0227.383.2468

Hotline bán hàng

099.383.2468

Chăm sóc khách hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng từ 2 - 4 ngày
Máy trợ thính có dây Xingma XM-999E
Máy trợ thính có dây Xingma XM-999E
Máy trợ thính có dây Xingma XM-999E
Máy trợ thính có dây Xingma XM-999E
Máy trợ thính có dây Xingma XM-999E

Máy trợ thính có dây Xingma XM-999E

Thương hiệu: Xingma SKU: 000039

Liên hệ

Máy trợ thính có dây Xingma XM-999E là thiết bị máy trợ thính sử dụng dây có kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi và dễ sử dụng. Sản phẩm hỗ trợ cho những người lãng tai, tai ù không nghe rõ,... với bộ lọc tạp âm giúp cho âm thanh nghe được có sự êm ái không bị chói tai.


Thông tin chi tiết

Nhằm hỗ trợ chức năng nghe cho những người mắc phải chứng suy giảm thính giác như bị lãng tai, tai ù... thì máy trợ thính có dây XingMa XM-999E được ra đời với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng. Chiếc máy này hỗ trợ thính giác, giúp bạn nghe rõ các âm thanh trong cuộc sống hằng ngày của mình. Máy an toàn với mọi đối tượng người dụng, bạn có thể mang nó theo bên mình để sử dụng khi ra ngoài, việc cất giữ, bảo quản cũng tương đối dễ dàng.

- Hỗ trợ, cải thiện thính giác của người dùng, bạn sẽ được nghe những âm thanh của cuộc sống, bạn không còn tư ti khi giao tiếp với mọi người xung quanh, bạn có thể xem tivi, nghe nhạc và nói chuyện với mọi người xung quanh một cách tự tin.

- Máy phù hợp với mọi đối tượng, giới tính và kích cỡ tai, bạn sẽ không cần sợ tai nghe không vừa vặn mà không thể điều chỉnh nữa.

- Máy dễ sử dụng thích hợp cho những người khiếm thính nặng, người già.

- Máy trợ thính Xingma XM-999E được thiết kế nhỏ gọn, đi kèm máy với nhiều đầu tai nghe, phù hợp với mọi kích cỡ tai khác nhau đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái khi sử dụng máy trợ thính này.

- Máy sử dụng pin AA nên bạn không sợ không sử dụng được khi ra ngoài và tuyệt đối an toàn với thần kinh và trí nhớ của người dùng. Mặt khác, loại pin này dễ dàng tìm thấy ở các tiệm tạp hóa ở nơi bạn sinh sống.

- Hộp đựng sang trọng, tiện lợi giúp cho việc cất giữ, bảo quản máy và mang theo được thuận tiện dễ dàng.

- Điều chỉnh âm lượng với âm thanh vào ra bằng mức cường độ khác nhau.

- Có bộ lọc tạp âm giúp âm thanh nghe được chân thực, êm ái và không bị chói tai.

- Thao tác dễ dàng với bộ khuyếch đại và bộ thu âm có thể cài lên ve áo hoặc để hẳn vào trong túi áo.Có bộ phận cài (kẹp) tránh bị rơi hay mất máy.

- Máy bền, dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí sử dụng và đặc biệt có bộ khuếch đại lớn lên đến 138dB rõ nét, độ bền cao.

BACK TO TOP