0227.383.2468

Hotline bán hàng

099.383.2468

Chăm sóc khách hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng từ 2 - 4 ngày
Máy đo huyết áp tự động MICROLIFE BASIC A2
Máy đo huyết áp tự động MICROLIFE BASIC A2
Máy đo huyết áp tự động MICROLIFE BASIC A2
Máy đo huyết áp tự động MICROLIFE BASIC A2

Máy đo huyết áp tự động MICROLIFE BASIC A2

Thương hiệu: MICROLIFE SKU: 000007

Liên hệ

- Thông số kỹ thuật:
- Cảnh báo sớm rối loạn tim mạch với công nghệ PAD
- Cảnh báo cao huyết áp với cột phân loại huyết áp chuẩn
+ Nhiệt độ vận hành:10 - 40 °C / 50 - 104 °F
+ Nhiệt độ lưu giữ:-20 - +55 °C / -4 - +131 °F
+ Độ ẩm an toàn: 15 - 95% độ ẩm tương đối
+ Trọng lượng: 340 g (bao gồm pin)
+ Kích thước: 136 x 82 x 57 mm
+ Phương pháp đo:Đo dao động, tương ứng với phương pháp Korotkoff, giai đoạn I tâm thu, giai đoạn V tâm trương
+ Tầm đo: Huyết áp: 20 - 280 mmHg
+ Nhịp tim: 40 - 200 nhịp/phút
+ Áp suất túi hơi: 0 - 299 mmHg
+ Bộ nhớ: Lưu 30 kết quả đo
+ Độ phân giải: 1 mmHg
+ Độ chính xác(huyết áp): ± 3 mmHg
+ Độ chính xác(nhịp tim): ± 5% giá trị đọc
+ Nguồn điện: Sử dụng 4 pin AA hoặc nguồn adapter
- Loại máy đo: Đo huyết áp bắp tay
- Thương hiệu: Microlife - Thụy Sĩ
- Bảo hành: 2 năm


Thông tin chi tiết

 

- Tăng huyết áp là một bệnh mãn tính rất phổ biến ở người cao tuổi, các quốc gia đều có hiệp hội Tăng huyết áp như là một tổ chức tuyên truyền phòng tránh tăng huyết áp. Nguyên nhân của bệnh là đến 90% không rõ nguyên nhân, là một hoặc nhiều nguyên nhân chủ yếu như: do di truyền, hút thuốc lá, bia rượu, ăn mặn, áp lực cuộc sống (stress) ...mà trong thời gian dài cho dù huyết áp tăng cao nhưng người bệnh không hề hay biết, cho đến khi phát hiện thì huyết áp đã tăng mãn tính. 

- Nguyên nhân chủ yếu gây ra “Đột quỵ” là do Tăng huyết áp, NGUYÊN NHÂN CHÍNH GÂY RA CÁC BỆNH TIM MẠCH cũng chính là Tăng huyết áp. 

- Kiểm soát huyết áp hiệu quả và hạn chế dùng thuốc, đòi hỏi chúng ta phải luyện tập một lối sống lành mạnh, không ăn mặn, tập thể dục, kiểm tra huyết áp thường xuyên, tự tin sống khỏe, phòng tránh các biến chứng về tim mạch khi chúng ta không may mắc Tăng huyết áp.  

Máy đo huyết áp bắp tay Microlife BP A2 Basic dễ sử dụng và cho kết quả đo thật chính xác.

  • Máy đo huyết áp Microlife BP A2 Basic thế hệ mới trang bị công nghệ bơm thông minh Gentle+, thiết kế sang trọng và thân thiện thích hợp sử dụng tại gia đình, phòng khám.
  • Máy đo huyết áp bắp tay có tích hợp công nghệ PAD tầm soát loạn nhịp tim giúp cảnh báo sớm các bệnh tim mạch, có vạch màu thuận tiện theo dõi huyết áp.
  • Máy đo huyết áp tự động Microlife được kiểm nghiệm lâm sàng và được khuyến nghị sử dụng bởi các tổ chức sức khỏe uy tín của Châu Âu. Độ chính xác đạt cao nhất A/A bởi Hiêp hội Tăng huyết áp Anh Quốc (BHS), đạt tiêu chuẩn chất lượng của Hiệp hội Tăng huyết áp Châu Âu (EHS), đạt chứng chỉ “Quality Shield” qua các chỉ tiêu kiểm tra nghiêm ngặt của Hiệp hội Tăng huyết áp Đức (Gütesiegel).
  • Máy sử dụng công nghệ PAD (Pulse Arrhythmia Detection) phát hiện rối loạn nhịp tim là công nghệ độc quyền chỉ có ở sản phẩm Microlife. Công nghệ PAD được cấp bằng phát minh Hoa Kỳ, PAD được tích hợp trong máy đo huyết áp điện tử Microlife, phát hiện và cảnh báo rối loạn nhịp hoàn toàn tự động, đơn giản qua thao tác đo huyết áp thông thường. Công nghệ PAD mang lại khả năng quan trọng để cảnh báo sớm các rối loạn nhịp mạch có thể dẫn đến các biến chứng tim mạch, mà có nguy cơ rất cao đối với bệnh nhân tăng huyết áp mãn tính.
  • Máy đo huyết áp tự động Microlife BP A2 Basic được thiết kế gọn nhẹ, đẹp với chất liệu cao cấp, trang bị túi để thuận tiện mang theo khi công tác hay du lịch.
BACK TO TOP